Giới thiệu về Đơn Vị Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng

Lịch sử hình thành và phát triển

Đơn Vị Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Nhật Tân tiền thân là một đơn vị chuyên về cơ khí dân dụng và cơ khí công nghiệp đơn thuần. Về sau Nhật Tân hướng đến những dự án quy mô lớn mang tầm chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Hơn 10 năm gắn bó với ngành cơ khí nói chung và lĩnh vực thi công xây dựng nhà xưởng nói riêng, chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị có quy mô lớn và chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM hiện nay.

Ý tưởng mục tiêu

Luốn lấy khách hàng làm trọng tâm: Nhật Tân cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Để luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích kinh doanh. Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ nhân viên, nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khách hàng về cơ khí

Lĩnh vực hoạt động

– Cơ khí dân dụng và công nghiệp

+ Lắp đặt những sản phẩm dân dụng như cửa sắt, cầu thang, lan can…

+ Xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế…

+ Thanh lý khung xưởng thép cũ

+ Nhận sửa chữa nhà xưởng cũ

Nhật Tân liên tục đầu tư, nâng cấp hệ thống, thiết bị máy móc, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm, Chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mọi thắc mắc hay phản hồi về chất lượng dịch vụ quý khách có thể liên hệ HOTLINE: 0938.338.089 A Tân để được giải đáp. Địa chỉ nhà xưởng : C5-A8 Đường Nguyễn Thị Sưa, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.HCM